ทัวร์เดินป่า กับ trekkingTHAI

นอนในป่าให้สบายเหมือนบ้าน

ด้วยประสบการณ์การจัดทัวร์เดินป่าเชิงอนุรักษ์มายาวนานกว่า 24 ปี เรามีทีมงานที่พร้อมจัดการ ทัวร์เดินป่า ที่คุณวางใจได้  ไม่ว่าจะความรู้ในการเซตอุปกรณ์พักแรมที่เหมาะกับสภาพอากาศ และมีความชำนาญในการประเมินพื้นที่ตั้งแค้มป์ให้นอนสบายและแห้งที่สุด

ยกระดับความสุนทรียะของการแค้มปิ้งด้วย Coffee Station อิ่มอร่อยด้วยไลน์อาหารสุด Exclusive ด้วยฝีมือการทำอาหารของ Camping Chef มากฝีมือของเราที่ใคร ๆ ต่างก็ยกนิ้วให้กับทีมงานทัวร์เดินป่าของเรามาตลอดหลายสิบปีว่า “มากับ TKT ไม่ต้องกังวลเรื่องความหิวเลย”

ทัวร์ลุยเข้าถ้ำ

ผจญภัยใต้พิภพ ทดสอบตัวเองภายใต้ความมืดของถ้ำ

ผจญภัยใต้พิภพ ทดสอบตัวเองภายใต้ความมืดของถ้ำ ทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ภายในถ้ำ เดิน ไต่ ลื่น ลอยคอตามน้ำ เพื่อให้เราได้พบกับความอลังการของประติมากรรมธรรมชาติอันหลากหลายอันเกิดจากการกัดเซาะของแรงน้ำ และสายลม ที่สวยงามเกินบรรยายและคนที่ลุยเข้าไปเท่านั้นถึงจะมีโอกาสได้สัมผัส

ทัวร์อาบป่า

ไปฟื้นสัญชาตญาณของความเป็นมนุษย์ ด้วยธรรมชาติบำบัด

เดินป่าแบบช้าๆ ไม่เหนื่อย ไม่ลุย เน้นเชิงสุขภาพเป็นหลัก  ค่อยๆสังเกตและหาทางสื่อสารกันเพื่อเข้าใจกัน ผลที่ได้คือการ คลายเครียด หลับลึกได้มากขึ้น และมีสุขภาพใจที่ดีนั่นเอง

ทัวร์ชิลล์เอ้าท์ Chill out

การเดินทางครั้งนี้ของคุณลึกซึ้งมากกว่าที่เคย

เที่ยวชิลล์เอ้าท์แบบไม่ OUT ในเส้นทางท่องเที่ยวของชุมชน ขุนเขา สายหมอกและดอกไม้ ที่เราออกแบบเอง สนุกสนานไปกับการลงมือ ลงเล่น เรียนรู้วิถีของชุมชนแบบเก๋ๆ ที่จะทำ

ทัวร์ดำน้ำ Snorkeling&beach

ชิลล์กับบรรยากาศในฝัน ชิมอาหารทะเลแบบสดๆ สุดแซ่บ

นั่งเรือไปเที่ยวเกาะสวยๆ ดำน้ำตื้นชมปะการัง ชมดอกไม้ทะเล ชมหอยมือเสือ ว่ายน้ำตามฝูงปลาใต้ท้องทะเลสีคราม ชิลล์กับบรรยากาศในฝัน พักผ่อนให้สบายสุด ๆ กับที่พักระดับสามดาว ชิมอาหารทะเลแบบสดๆ สุดแซ่บ

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial