สิทธิประโยชน์ของสมาชิกที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวไปกับเรา

เงื่อนไขการจองและเงื่อนไขการยกเลิกทริป

อยากไปเที่ยวกับ TrekkingThai ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากเพื่อนๆสนใจอยากไปเที่ยวกับเรา  และมีทริปในใจและช่วงเวลาที่อยากไปเรียบร้อยแล้ว   เราแนะนำว่าเพื่อน ๆ สามารถโอนเงินมัดจำจองทริปเข้ามาได้เลยจ้ะ   โดยแต่ละทริปจะมียอดเงินมัดจำที่เพื่อน ๆ ต้องการจองระบุไว้ในหน้ารายละเอียดโปรแกรมทริป  พร้อมกับเลขที่บัญชีเรียบร้อยแล้วจ้ะ   หรือสามารถโอนเงินผ่านระบบต่างๆ ได้เลยจ้ะ

แต่ถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะไปทริปไหนดี  หรือไม่แน่ใจว่าเส้นทางเดินป่าทริปนี้จะหนักเกินไปสำหรับเราหรือเปล่านะ   หรือทริปนี้จะยังออกเดินทางได้หรือเปล่า   เพื่อนๆ สามารถสอบถามกับทางทีมงาน TrekkingThai ได้เลยจ้ะ

หรือสามารถเลือกดูรายการทริปต่างๆได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลยจ้ะ  ที่นี่ https://tour.trekkingthai.com/

เพื่อนๆสามารถติดต่อพูดคุยกับทีมงานเราได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 19.00 น.และวันเสาร์ เวลา 11.00-18.00 น.  นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถพิมพ์ข้อสงสัยไว้ทางLine@ ของเราได้เลยจ้ะ   ซึ่งหากเป็นคำถามง่าย ๆ  เราจะมีน้องแชทบอทคอยให้คำตอบอยู่จ้ะ   แต่หากเป็นคำถามเชิงลึก ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุดจ้ะ

โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ผ่าน 3 ช่องทางดังนี้

 • Line@  
  ID :   @trekkingthai  หรือกดเพิ่มเพื่อนที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

เพิ่มเพื่อน

 • ติดต่อผ่านทางโทรศัพท์
  โทร.  080-088988 หรือ  02-2780225
 • E-mail
  [email protected]

จองทริปก่อนดียังไง?

จองทริปก่อนใคร ดียังไงนะ?

สำหรับใครหลายๆคนที่ยังคงลังเลไม่กล้าเปิดทริปเดินทางเข้ามาก่อน  เพราะกลัวจะไม่มีเพื่อนร่วมทริป   เรามีข้อดีของการจองทริปเข้ามาก่อนว่าเพื่อน ๆ สามารถเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเพื่อน ๆ เองก่อนได้เลย

โดยเราจะยึดตามเวลาของการโอนเงินตามหลักฐานการโอนเงินเป็นสำคัญนะจ๊ะ

โดยเพื่อน ๆ สามารถตรวจสอบสถานะการจองทริปด้วยตนเองได้ผ่าน Airtable ที่ลิ้งค์นี้ได้เลยจ้ะ >> https://airtable.com/shrLP0FTjah0hpQ7C

เงื่อนไขการออกเดินทาง

จะรู้ได้อย่างไรว่าทริปนี้ได้ออกเดินทางแน่นอน

โดยปกติทางเราจะยืนยันการออกเดินทางเมื่อมีสมาชิกร่วมเดินทางตามจำนวนต่อไปนี้

 • ทริปเดินป่าในประเทศ 
  ยืนยันการออกเดินทางเมื่อสมาชิกร่วมทริป  5 -9 ท่านต่อ 1 รถตู้
 • ทริปชิลล์เอ้าท์ในประเทศ  
  ยืนยันการออกเดินทางเมื่อสมาชิกร่วมทริป  6 -9 ท่านต่อ 1 รถตู้
 • ทริปลัลล้าทะเล ดำน้ำดูปะการัง
  ยืนยันการออกเดินทางเมื่อสมาชิกร่วมทริป  6 -9 ท่านต่อ 1 รถตู้
 • ทริปเติมเต็มจิตใจ
  ยืนยันการออกเดินทางเมื่อสมาชิกร่วมทริป  4 -9 ท่านต่อ 1 รถตู้
 • ทริปต่างประเทศ
  ยืนยันการออกเดินทางเมื่อสมาชิกร่วมทริป  6 -14 ท่านต่อ 1 ทริป

โดยทีมงานเราจะมีระยะเวลาในการยืนยันการจัดทริป  ดังนี้

 • ทริปเดินป่าในประเทศ 
  ยืนยันการออกเดินทางภายใน 1-2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง
 • ทริปชิลล์เอ้าท์ในประเทศ  
  ยืนยันการออกเดินทางภายใน 1-2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง
 • ทริปลัลล้าทะเล ดำน้ำดูปะการัง
  ยืนยันการออกเดินทางภายใน 1-2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง
 • ทริปเติมเต็มจิตใจ
  ยืนยันการออกเดินทางภายใน 1-2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง
 • ทริปต่างประเทศ
  ยืนยันการออกเดินทางภายใน 1 เดือนก่อนออกเดินทาง

โดยเพื่อน ๆ สามารถตรวจสอบสถานะการจองทริปด้วยตนเองได้ผ่าน Airtable ที่ลิ้งค์นี้ได้เลยจ้ะ >> https://airtable.com/shrLP0FTjah0hpQ7C

กรณีไหนบ้างที่อาจทำให้ทริปเดินทางต้องมีการเปลี่ยนแปลง หรือไม่สามารถออกเดินทางได้

(ทริปในประเทศ) กรณีไหนบ้างที่อาจทำให้ทริปเดินทางต้องมีการเปลี่ยนแปลง หรือไม่สามารถออกเดินทางได้ และสิทธิประโยชน์ของสมาชิกที่จองทริปกับเรามาแล้ว

การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมีโอกาส หรือเหตุการณ์ไหนบ้างที่อาจส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของโปรแกรมทริป หรือมีเหตุที่ทำให้ไม่สามารถออกเดินทางได้ มีดังนี้

 • ในพื้นที่เกิดเหตุการณ์ภัยทางธรรมชาติ  เช่น  พายุ  น้ำท่วม  น้ำป่า  คลื่นแรงสูง ฝนตกหนัก  จนเป็นเหตุไม่สามารถเข้าไปยังพื้นที่ได้แนวทางการแก้ไข  :   1  หากเราทราบก่อนวันออกเดินทาง  ทางทีมงานเราจะรีบดำเนินการติดต่อกลับไปยังสมาชิกที่จองทริปกับเราให้เร็วที่สุด  โดยมีแนวทางในการจัดการดังนี้1.1   เสนอทริปทางเลือกในระดับใกล้เคียง  ในราคาตามจริง
  1.2   เลื่อนช่วงวันออกเดินทาง
  1.3   โอนเงินคืนเต็มจำนวน2 กรณีฉุกเฉินเป็นเหตุการณ์ในวันที่เราเดินทางไปถึงสถานที่เรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานเรามีแนวทางในการจัดการดังนี้2.1   เสนอสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ โดยวางแผนประชุมร่วมกับสมาชิกที่ร่วมเดินทางทุกคน  โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 • อุทยาน  หรือหน่วยงานที่ดูแลพื้นที่ป่า หรือสถานที่ท่องเที่ยวใด ๆ ในเส้นทางท่องเที่ยวมีคำสั่งให้ปิดพื้นที่กะทันหัน

  แนวทางการแก้ไข  :   
  1  หากเราทราบก่อนวันออกเดินทาง  ทางทีมงานเราจะรีบดำเนินการติดต่อกลับไปยังสมาชิกที่จองทริปกับเราให้เร็วที่สุด  โดยมีแนวทางในการจัดการดังนี้1.1   แจ้งปรับรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวบางจุดให้สมาชิกที่ร่วมเดินทางทราบโดยทางเราจะคำนึงถึงความสุขของสมาชิกทุกท่านเป็นสำคัญ
  1.2   เสนอทริปทางเลือกในระดับใกล้เคียง  ในราคาตามจริง
  1.3   เลื่อนช่วงวันออกเดินทาง
  1.4   โอนเงินคืนเต็มจำนวน
 • จำนวนสมาชิกไม่เพียงพอต่อการออกเดินทาง

  แนวทางการแก้ไข  :   
  1  โดยปกติทางทีมงานเราจะมีการอัพเดทสถานะการจัดทริปให้กับสมาชิกที่ทำการจองทริปกับเราเข้ามาก่อนออกเดินทาง 1-2 สัปดาห์  กรณีที่มีสมาชิกไม่เพียงพอต่อการออกเดินทาง  ทางทีมงานเรามีแนวทางในการจัดการดังนี้1.1   เสนอทริปทางเลือกในช่วงวันเดียวกัน/ระดับใกล้เคียง โดยที่ทริปสามารถออกเดินทางได้แน่นอนแล้ว  แต่ยังมีที่ว่างอยู่  ในราคาตามจริง
  1.2   เลื่อนช่วงวันออกเดินทาง
  1.3   โอนเงินคืนเต็มจำนวน

(ทริปต่างประเทศ) กรณีไหนบ้างที่อาจทำให้ทริปเดินทางต้องมีการเปลี่ยนแปลง หรือไม่สามารถออกเดินทางได้ และสิทธิประโยชน์ของสมาชิกที่จองทริปกับเรามาแล้ว

การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศมีโอกาส หรือเหตุการณ์ไหนบ้างที่อาจส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของโปรแกรมทริป หรือมีเหตุที่ทำให้ไม่สามารถออกเดินทางได้ มีดังนี้

 • จำนวนสมาชิกไม่เพียงพอต่อการออกเดินทาง

  แนวทางการแก้ไข  :
  1  โดยปกติทางทีมงานเราจะมีการอัพเดทสถานะการจัดทริปให้กับสมาชิกที่ทำการจองทริปกับเราเข้ามาก่อนออกเดินทาง 1 เดือน กรณีที่มีสมาชิกไม่เพียงพอต่อการออกเดินทาง  ทางทีมงานเรามีแนวทางในการจัดการดังนี้
  1.1   เสนอทริปทางเลือกในช่วงวันเดียวกัน/ระดับใกล้เคียง โดยที่ทริปสามารถออกเดินทางได้แน่นอนแล้ว  แต่ยังมีที่ว่างอยู่  ในราคาตามจริง
  1.2   เลื่อนช่วงวันออกเดินทาง
  1.3   โอนเงินคืนเต็มจำนวน
 • ความรับผิดชอบ และเงื่อนไขการให้บริการบริษัทเป็นเพียงตัวแทนการท่องเที่ยว และตัวแทนการท่องเที่ยวในต่างประเทศซึ่งไม่อาจรับผิดชอบต่อ1 ความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ การนัดหยุดงาน การจลาจล ภัยธรรมชาติ  ค่าดำเนินการวีซ่า ฯลฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น ทั้งทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ

  2 การตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฏหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ

  3 บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ ค่าดำเนินการวีซ่าและอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ

  4  หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

  5  บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆรายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ได้สำรองที่โรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่ เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมกรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากหน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่น ทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆมัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัท ฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสาร ลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

  6  บริษัทฯ มีสิทธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้

เงื่อนไขการยกเลิกทริป

เงื่อนไขการยกเลิกทริปในประเทศ

1 กรณียกเลิกก่อนออกเดินทาง 15 วัน ทางเรายินดีคืนเงินมัดจำ 100%
2 กรณียกเลิกก่อนออกเดินทาง 14 วัน ทางเราต้องขอยึดเงินมัดจำทั้งหมดนะจ๊ะ
3 กรณีที่มีสมาชิกมาแทนท่านที่ยกเลิกทริป ทางเรายินดีคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมดจ้ะ

เงื่อนไขการยกเลิกทริปต่างประเทศ

1. ยกเลิกทริปก่อนเดินทาง 30 วัน บริษัทคืนเงินให้ทั้งหมด
2. แจ้งยกเลิกทัวร์อย่างน้อย 15 วัน ก่อนวันเดินทาง  ทางเราขอสงวนสิทธิ์คืนเงินลูกค้าจำนวน 20 % ของราคาทริป
3 แจ้งยกเลิกทัวร์ระหว่าง 7 – 14 วัน ก่อนวันเดินทาง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี (เว้นในกรณีที่บริษัทสามารถหาสมาชิกท่านอื่นมาทดแทนได้ ทางเราจะคืนเงินให้ทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริง)

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial