ความปลอดภัย เป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญ

 1. ทางเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจเป็นอย่างสูงที่จะดูแลเรื่องความปลอดภัยตั้งแต่เรื่องการเดินทาง  เรื่องที่พัก / ตั้งแค้มป์  รวมไปถึงเรื่องอาหารให้กับสมาชิกร่วมเดินทางเป็นสำคัญ1.1  เรื่องการเดินทาง   ทางเราตั้งใจคัดสรรทีมงานรถตู้ที่ให้ความใส่ใจเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ   มีความชำนาญในเส้นทางการเดินทาง  และมีการจอดแวะพักทุก 3-4 ชั่วโมง เพื่อให้คนขับได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากการขับรถระยะไกล

  1.2   การประกันอุบัติเหตุและการเดินทาง
     ทางเรามีการทำประกันอุบัติเหตุและการเดินทางให้กับสมาชิกที่ร่วมเดินทางทุกท่านในวงเงินท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท สำหรับทริปในประเทศ และวงเงินไม่เกินท่านละ 3,000,000 บาท สำหรับทริปต่างประเทศ  เพราะเราเชื่อว่าเหตุไม่คาดฝันสามารถเกิดได้ทุกที่และไม่สามารถควบคุมได้  แต่เราสามารถวางแผนเพื่อลดผลกระทบจากเหตุไม่คาดฝันให้ท่านได้

  1.3   ที่พัก / เต็นท์ / แค้มป์
     เรามีทีมงานเดินป่ามืออาชีพที่อยู่ในวงการเดินป่ามานานกว่า 20 ปี  เรามีความเชี่ยวชาญการตั้งแค้มป์ให้ปลอดภัยและแข็งแรง  มีแนวทางในการจัดการผลความรุนแรงของปัญหาที่อาจจะเกิดในช่วงระหว่างที่อยู่ในป่าได้เป็นอย่างดี  เช่น หากมีฝนตกหนักมากๆที่ภูสอยดาว  เราสามารถช่วยให้ท่านไม่นอนจมน้ำในเต็นท์ได้

  1.4  อาหาร
     เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการเตรียมวัตถุดิบและการทำอาหารในป่าได้เป็นอย่างดี   ด้วยองค์ความรู้ที่สะสมมานานกว่า 20 ปี  ผ่านการลองผิดลองถูกมานับไม่ถ้วน   ทำให้เราค้นพบวิธีการเตรียมวัตถุไปทำอาหารในป่าโดยถูกสุขลักษณะ  ไม่ต้องกังวลเรื่องการเน่าเสีย   และไม่มีมาม่า ปลากระป๋องแน่นอนจ้ะ

  1.5  เรามีอบรมเรื่องความปลอดภัยให้กับทีมงานเราทุกปี 
   เพื่อให้ทีมงานของเราทุกคนมีทักษะในการวางแผนการจัดการทริป เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดหน้างาน และสามารถจัดการปัญหาหน้างานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial